Cùng tìm hiểu về Builderall

Tìm hiểu về lịch sử sử hình thành và phát triển của Builderall để biết chúng ta sẽ đi về đâu trong tương lai.

My Image
My Image
My Image

Dự án nền tảng Builderall bắt đầu vào năm 2011, với một mục tiêu trong đầu: tạo ra kết quả trực tuyến thực sự cho các công ty trên toàn thế giới, thông qua một nền tảng hoàn chỉnh và toàn diện. Tuy nhiên, đây không phải là nơi câu chuyện của chúng tôi bắt đầu. eBusiness4us, Inc. được thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 2008 bởi doanh nhân người Brazil Erick Salgado, với hai niềm đam mê cốt lõi: tiếp thị kỹ thuật số và tinh thần kinh doanh. Mục tiêu của công ty là rất rõ ràng khi đó: đã biến đổi thế giới thông qua tinh thần kinh doanh bằng cách sử dụng tiếp thị kỹ thuật số làm công cụ.

Quay trở lại Brazil, nơi Erick Salgado được biết đến là một trong những doanh nhân kỹ thuật số sáng giá nhất ở nước này, ông đã đưa các doanh nghiệp đến thế giới kỹ thuật số từ năm 2005 thông qua một chương trình bao gồm kỹ thuật số địa phương tạo ra hơn 5.000 trang web cho các công ty nhỏ. Ông cũng tạo ra một cổng thông tin nhượng quyền thương mại nhỏ, nhanh chóng trở thành một thành công lớn của địa phương và khởi đầu sự nghiệp quốc tế của mình.

My Image
My Image
My Image

Những giấc mơ thay đổi thế giới vẫn còn đó. Đến năm 2010, với một loạt khách hàng từ tất cả các loại hình kinh doanh, Erick bắt đầu nhận thấy rằng việc đạt được thành công thông qua internet là không thể truy cập được đối với mọi người. Một số lượng lớn các đối thủ cạnh tranh, những kẻ gửi thư rác và các công cụ đắt tiền không thể tin được đang làm cho các doanh nhân khó có được kết quả thực sự trực tuyến.

Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu các doanh nhân có quyền truy cập vào một công cụ thực sự có thể giúp họ đạt được thành công trực tuyến? Nó sẽ là một nền tảng thông minh duy nhất, được cung cấp ở một mức giá thấp không phức tạp để thiết lập hoặc mã. Chà, đó chính xác là cách Builderall ra đời.

Hôm nay chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn tất cả các công cụ và hỗ trợ nhu cầu kinh doanh của bạn để phát triển!

Chúng tôi biết nền tảng này rất nổi bật vì chúng tôi sử dụng chính nó để phát triển doanh nghiệp của riêng mình. Đó cũng là cách chúng tôi biết rằng Builderall có các công cụ tuyệt vời cho doanh nhân cần để thành công và phát triển doanh nghiệp của họ. 

50,000,0000

More Than

​​​​​​​Leads Collected

300,000,000

More Than

​​​​​​​Emails Sent

500,000

More Than

Websites Published

​​​​​​​40,000

More Than

Satisfied Users

Check out our numbers:

Khởi động kinh doanh của bạn ngay bây giờ

Khám phá công cụ tuyệt vời cho kinh doanh của bạn

Không yêu cầu thẻ tín dụng khi đăng kí

Hợp tác kinh doanh cùng Builderall

Quảng bá và nhận hoa hồng hấp dẫn


Không yêu cầu thẻ tín dụng khi đăng kí