Builderall

Khi một phần nhỏ của giây có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa việc bạn thực hiện hoặc mất một lần bán hàng, bạn không muốn một trang web bị chậm khi tải. Đó là lý do tại sao Builderall đã đầu tư thời gian và tiền bạc để đảm bảo nền tảng của chúng tôi có thời gian tải đáng kinh ngạc. Với công nghệ xuất bản trang web của chúng tôi và mạng Máy chủ riêng của chúng tôi ở năm châu lục khác nhau (CDN), các trang của bạn sẽ xuất hiện cho người dùng trong một phần nhỏ giây, bất kể họ ở đâu.

YOUR WEBSITE CAN
​​​​​​​
BE FASTER

DEDICATED SERVERS - CDN

My Image
My Image

TONS OF FEATURES

YOUR WEBSITE
​​​​​​​
CAN BE SMARTER

Các trang tĩnh là ngu si đần độn. Đó là lý do tại sao bạn có thể tạo một trang web động với Builderall. Với hệ thống thông minh của chúng tôi, bạn sẽ nhận được hình ảnh động, đếm ngược và giờ xanh, hiệu ứng thị sai, cuộn hoặc cửa sổ thời gian bật lên, biểu mẫu liên hệ và đăng ký và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm trên mỗi trang của trang web của bạn. Thêm vào trang web của bạn có thể thích ứng với các thiết bị người dùng của bạn xem nó trên.
My Image


CAPTURE YOUR VISITOR'S
ATTENTION WITH FLOATING VIDEOS

INTUITIVE TEMPLATES

Chỉ trong Builderall cung cấp cho bạn công cụ tuyệt vời này để tạo video nổi không giới hạn. Tách mình khỏi cuộc thi và gây ấn tượng với  khách truy cập của bạn bằng công cụ giao tiếp mới này. Bởi vì thời gian và sự chú ý của mọi người trở nên nhỏ hơn mỗi ngày , chúng tôi đã tạo video nổi này để thu hút sự chú ý của khách truy cập trong vài giây nữa mang đến cho bạn cơ hội khác để nhận thông điệp của bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên tại như thế nào chuyển đổi của bạn tăng lên theo công cụ tuyệt vời này.

My Image
My Image

Builderall giúp các doanh nhân và doanh nghiệp muốn nhanh chóng đưa ý tưởng của họ vào cuộc sống với nền tảng tiếp thị và kinh doanh trực tuyến kỹ thuật số hoàn chỉnh nhất trên web.

Hãy biến ý tưởng triệu đô la của bạn 
thành một doanh nghiệp hàng triệu đô la!

INTUITIVE TEMPLATE

BUILD MORE THAN A WEBSITE
BUILD A BUSINESS

Builderall lấy trang web của bạn và biến nó thành một doanh nghiệp hoàn chỉnh. Dễ dàng xây dựng các cửa hàng ảo chuyên nghiệp (bao gồm kiểm soát chứng khoán) hoặc các trang bán hàng độc đáo. Tạo sự ổn định về tài chính bằng cách nhận thanh toán định kỳ và hoặc phát triển các khu vực thành viên của bạn với các cấp truy cập khác nhau.

My Image

AUTOMATE CONVERSATIONS AND SALES WITH FACEBOOK MESSENGER CHATBOT INTEGRATIONS

CHATBOT

Chatbot là nhà xây dựng mối quan hệ tự động cuối cùng và máy bán hàng trực tuyến. Với một tỷ lệ mở bất thường, Facebook Messenger chatbot đã được chứng minh là một trong những công cụ tương tác tốt nhất hiện nay. Với chatbot, bạn có thể tạo và tự động hóa toàn bộ cuộc hội thoại với khách hàng tiềm năng để dẫn họ đến trang bán hàng, quảng cáo, sự kiện hoặc bất kỳ mục tiêu nào bạn có.

My Image
My Image
My Image
My Image

PIXEL

EASILY SET UP
FACEBOOK AND GOOGLE PIXEL

Chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số nghiêm trọng và các doanh nhân mong đợi kết quả tốt nhất từ ​​chiến dịch của họ biết tầm quan trọng của việc cài đặt Facebook và Google pixel trên trang web hoặc kênh bán hàng của họ. Hệ thống của chúng tôi đã sẵn sàng 100% để bạn cài đặt chỉ trong một phút để bạn có thể dễ dàng bắt đầu theo dõi khách truy cập trang web ngay lập tức.

My Image
My Image
My Image

MAKE DECISIONS
BASED ON DATA

STATISTICS

Chúng tôi biết rằng thông tin là sức mạnh và bạn có thể đưa ra quyết định tốt hơn về doanh nghiệp của bạn khi bạn chắc chắn đó là một trong những quyền. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp phân tích mạnh mẽ để bạn có thể kiểm tra trang web và kênh của mình để đạt được kết quả tốt nhất có thể. Sử dụng thử nghiệm A / B và tìm hiểu trang bán hàng nào thu hút nhiều khách hàng hơn. Phân tích các lĩnh vực nào trên trang web của bạn thu hút sự chú ý nhất, trang nào thúc đẩy nhiều chuyển đổi nhất và các nút nào có vị trí tốt nhất và nhận được nhiều nhấp chuột nhất.

My Image

SALES MACHINE

Chúng tôi biết làm thế nào phức tạp và tốn thời gian nó có thể được để tạo ra một tự động tiếp thị email chuyên nghiệp, nhưng với Builderall bạn có thể làm cho một máy bán hàng hoàn chỉnh trong vài phút. Với hệ thống kéo và thả của chúng tôi, bạn có thể tạo ra các máy bán hàng tuyệt vời với nhiều trình kích hoạt. Bạn cũng có thể nhập và xuất các công cụ trong số những người dùng nền tảng khác.
​​​​​​​

EASY TO CREATE TRUE
SALES MACHINES

My Image
My Image
My Image
My Image

SAVE TIME WITH
​​​​​​​
EMAIL MARKETING AND PROFESSIONAL AUTOMATION

MAILING BOSS

Sức mạnh thực sự trong tiếp thị kỹ thuật số và cách hàng ngàn đô la được tạo ra trên internet mỗi ngày là thông qua tiếp thị qua email. Đó là bởi vì bạn có thể liên hệ với khách hàng tiềm năng của mình bất cứ khi nào bạn muốn và thậm chí tự động hóa toàn bộ quy trình để bạn có thể bán ngay cả khi bạn ngủ. Với  Builderall , bạn thậm chí có thể dễ dàng tạo các chiến dịch email và chuỗi đáp ứng với hành vi của khách hàng tiềm năng của bạn. Ngoài ra, với  Builderall , không có giới hạn về số lượng khách hàng tiềm năng bạn có hoặc số lượng email bạn có thể gửi. Phát triển bạn là danh sách email lớn như bạn muốn và không bao giờ lo lắng về những giới hạn cho những gì bạn có thể bán thông qua email của bạn.​​​​​​​

IMPRESS WITH
​​​​​​​WITH 3-D IMAGES 

Có, với  Builderall,  bạn có thể tạo hình ảnh 3D cho các sản phẩm của mình để thu hút nhiều khách hàng hơn và thúc đẩy nhiều chuyển đổi hơn. Nó đơn giản và dễ sử dụng với công cụ này. Hãy quên đi các ứng dụng đắt tiền và phức tạp,  Builderall  bao gồm nó ngay trong nền tảng của chúng tôi để mọi thứ có thể dễ dàng ở một nơi để bạn thiết kế trang web chuyên nghiệp mà bạn cần.

IMAGES IN 360°
​​​​​​​

My Image
My Image

INTEGRATION WITH OTHER GREAT PLATFORMS

My Image
My Image

SHARE LOCKER 

MAKE YOUR CONTENT GO VIRAL WITH OUR SHARE LOCKER

Thành công là trong giao thông! Và với công cụ Chia sẻ khóa, bạn có thể chặn các trang của trang web của mình từ người dùng cho đến khi họ chia sẻ. Bằng cách đó để người dùng của bạn có quyền truy cập vào nội dung độc đáo, trước tiên anh ấy phải chia sẻ nội dung của bạn, do đó tạo ra tiếng vang lan truyền hữu cơ có giá trị. Khi chúng tôi khởi chạy công cụ này, chúng tôi đã có một người dùng đã từng quảng bá cơ hội việc làm và anh ấy có hơn 400 lượt chia sẻ với hơn 500 hồ sơ. Với công cụ này, giúp nội dung của bạn đi virus quá! 

My Image
My Image

HOSTING WEBINARS
​​​​​​​

Tăng doanh số bán hàng của bạn bằng ứng dụng hội thảo trên web tuyệt vời của chúng tôi. Tạo hội thảo trên web chỉ trong vài phút với các hệ thống email, trình tạo trang và công cụ video được tích hợp vào ứng dụng. Không cần Youtube hoặc các dịch vụ phát trực tuyến video khác. Builderall  có mọi thứ một nhu cầu chuyên nghiệp để tạo hội thảo trên web tương tác với các tùy chọn phát trực tuyến, chia sẻ màn hình, ghi lại hội thảo trên web và hơn thế nữa. Bất kể bạn có loại doanh nghiệp nào, nền tảng hội thảo trên web của bạn có thể giúp bạn đạt được mức doanh số bạn chưa bao giờ trải nghiệm trước đây.

INCREASE YOUR SALES
​​​​​​​WITH WEBINARS

My Image

BUILD CREDIBILITY WITH OUR SOCIAL PROOF TOOL

SOCIAL PROOF

Một cách tuyệt vời để đạt được quyền trực tuyến là thông qua kiểm chứng xã hội. Người tiêu dùng cảm thấy an toàn hơn khi họ mua thứ gì đó mà họ biết người khác cũng tin tưởng để mua. Đó là lý do tại sao  Builderall  sử dụng ứng dụng kiểm chứng xã hội để thúc đẩy chuyển đổi và kết quả. Trên các trang bán hàng hoặc thanh toán, người tiêu dùng có thể thấy người mua sản phẩm mới nhất của bạn giúp họ nhận ra sản phẩm của bạn thành công như thế nào. Bởi vì những người khác tin tưởng bạn đủ để mua sản phẩm của bạn, điều này sẽ giúp người tiêu dùng hiện tại chuyển đổi sang bán hàng. Sử dụng điều này không giới hạn trên  Builderall  để có được sự tin tưởng, xây dựng uy quyền và kiếm thêm doanh thu. 

My Image
My Image
My Image

SELL YOUR CONTENT WITH
​​​​​​​OUR VIRTUAL EDUCATION TOOL

E-LEARNING

Tạo các khóa học không giới hạn cho khán giả của bạn bằng nền tảng học tập ảo hoàn chỉnh của chúng tôi. Lưu trữ video của bạn trên các máy chủ siêu bảo mật của chúng tôi, tạo trình kích hoạt để sinh viên chỉ mở video khi họ kết thúc bài học trước, Trả lời câu hỏi, đính kèm tệp và áp dụng các câu đố. Xây dựng tất cả một cách dễ dàng với nền tảng e-learning chuyên nghiệp của chúng tôi. 

Viết quảng cáo là nghệ thuật viết để tạo doanh thu. Bạn nên sử dụng chiến lược copywriting trên trang bán hàng và chụp, nội dung email, video bán hàng và hơn thế nữa. Tuy nhiên, nó có thể là một thách thức để viết bản sao bán hàng mạnh mẽ hoặc tốn kém nếu bạn phải thuê một chuyên gia. Với Trình tạo tập lệnh, chúng tôi đã tạo một công cụ để giúp bạn tạo bản sao tuyệt vời cho các chữ cái hoặc trang bán hàng, hội thảo trên web, video, email và hơn thế nữa. Công cụ này sẽ giúp bạn xác định hình đại diện của bạn, xác định các lợi ích của sản phẩm của bạn và những gì avatar của bạn cần để bán hàng. Bằng cách này, bạn có thể tạo bản sao động làm cho việc bán hàng. Hiện tại, chỉ có bằng tiếng Anh.

SCRIPT GENERATOR

CREATE A PERFECT SCRIP WITH  ​​​​​OUR SCRIPT GENERATOR TOOL

My Image
My Image
My Image
My Image

ESSENTIAL KNOWLEDGE WITH OUR COMMUNITY BUSINESS

Chúng tôi biết rằng con đường dẫn đến thành công cho các doanh nhân trực tuyến đòi hỏi nhiều hơn chỉ là công cụ, nó đòi hỏi cộng đồng, đào tạo và kết nối mạng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra   cộng đồng doanh nghiệp Builderall . Đây là nơi mà các doanh nhân học hỏi, chia sẻ nội dung liên quan với nhau, và hỗ trợ và kỷ niệm những thành công của nhau. Các thành viên của chúng tôi đã thực hiện hàng chục giờ đào tạo , nội dung và khóa học đáng kinh ngạc  chỉ dành cho các thành viên khác trong cộng đồng. Khi bạn đăng ký một   tài khoản Builderall Business, bạn sẽ có quyền truy cập ngay lập tức. Thêm vào đó, Erick Salgado, người sáng lập  Builderall  cung cấp những phần độc quyền đào tạo ngay trong nhóm cộng đồng. (Chỉ dành cho người dùng của  Builderall Tài khoản kinh doanh) 
​​​​​​​

BUSINESS COMMUNITY
​​​​​​​

Các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số và các doanh nhân biết sức mạnh tuyệt vời của FUNESEL SALES! Nó có thể giúp họ tận dụng kinh doanh của họ để giành khách hàng mới, tăng quyền lực của họ với khách hàng và đối tượng của họ, hoặc để tăng tiêu thụ trung bình cho mỗi khách hàng tiềm năng. Kênh bán hàng là cực kỳ hiệu quả trong việc tiếp thị kỹ thuật số, nhưng nó có thể được khó khăn để tạo ra  một kênh bán hàng tốt mà làm việc. Để giúp bạn có được kết quả và tạo ra các kênh bán hàng mạnh mẽ để chuyển đổi , Builderall đã tạo ra một hệ thống đáng kinh ngạc với hơn 20 kênh bán hàng hoàn toàn sẵn sàng để bạn thiết lập trong vài phút với thông tin và cung cấp của riêng bạn. Ứng dụng này cực kỳ nhanh, trực quan và cung cấp hướng dẫn từng bước để bạn có thể thiết lập dễ dàng.

SALES FUNNELS

DOZENS OF SALES FUNNELS 
​​​​​​​READY TO BE EDITED AND SHARED

My Image
My Image

COUPONS SYSTEM
​​​​​​​

Builderall đã phát triển một hệ thống phiếu giảm giá đáng kinh ngạc để bạn tăng chuyển đổi trên các trang bán hàng hoặc cửa hàng ảo của mình. Nếu bạn đã làm việc hoặc muốn làm việc như một chi nhánh của Amazon, bạn có thể sử dụng hệ thống độc quyền của chúng tôi để cung cấp các sản phẩm phiếu giảm giá cho những người đăng ký vào danh sách của bạn. Bằng cách đó, bạn bán sản phẩm và vẫn nắm bắt được khách hàng tiềm năng cho các giao dịch mua trong tương lai. Ngoài ra, hệ thống của chúng tôi cũng không cho phép người dùng chia sẻ URL của trang với phiếu thưởng. Bạn cũng có thể cho phép người dùng đăng ký cho một loạt các phiếu giảm giá hoặc xổ số ra phiếu giảm giá với ứng dụng Wheel of Fortune. Bằng cách này, bạn lôi kéo khách hàng bằng các chương trình giải trí tương tác, giải trí sẽ giúp bạn bán hàng.

COUPONS SYSTEM FOR
AMAZON AND LUCK ROULETTE

My Image
My Image
My Image

SUPPORT AND USER EXPERIENCE

Builderall is one of the most complete digital marketing platforms in the world and we understand that this can be very confusing at first glance because of the amount of information and possibilities. To make it easier for you to start and progress with Builderall, we've developed a number of support options to make it easy for you!

1. Quick training 

2. Tutorial Videos

3. Facebook Support Group

4. Support through the ticket system

5. Tutorials on demand

6. Certified partners

MOCKUPS & DESIGN STUDIO

VISUALLY PROFESSIONAL IN ​​​​​​​EVERY DETAIL

Tạo hình ảnh tuyệt vời cho trang web, sản phẩm, sách điện tử và các khóa học của bạn bằng trình chỉnh sửa ảnh và studio thiết kế của chúng tôi. Tạo bài đăng hấp dẫn trên mạng xã hội hoặc blog. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể tạo video tuyệt vời để chia sẻ. Hay nhất của tất cả, với   studio thiết kế Builderall , bạn có thể tạo mockups với hình ảnh của riêng bạn để bạn có thể tạo ra hình ảnh hoàn hảo cho trang web của mình.

My Image
My Image

CREATE THE LIFESTYLE YOU WANT WITH BUILDERALL

BUILDERALL BUSINESS
​​​​​​​

Mua ngay bây giờ, bạn có thể thấy cách Builderall đã cách mạng hóa không gian tiếp thị kỹ thuật số với một sản phẩm có nhiều lợi ích, có chất lượng cao, cực kỳ có giá trị và giá cả cực kỳ phải chăng. Nếu bạn đã có thể thấy những lợi ích của sự phát triển tiềm năng của doanh nghiệp và sức mạnh trong lĩnh vực của chúng tôi, chúng tôi muốn bạn tham gia để giúp phát triển công ty của chúng tôi và của bạn. 

Khi bạn đăng ký Builderall Business, bạn sẽ tự động là một chi nhánh đòn bẩy của nền tảng này. Điều đó có nghĩa là bạn có mọi thứ bạn cần để quảng bá nền tảng Builderall để kiếm thu nhập còn lại. Chúng tôi đã có một hoạt động kinh doanh lâu dài, sẵn sàng giúp bạn kiếm tiền ngay lập tức và kiếm được thu nhập còn lại trong khi bạn xây dựng doanh nghiệp mơ ước của mình.

My Image

PIXEL PERFECT BUILDERS

START BUILDING
SOMETHING INCREDIBLE

Builderall đã dành hơn bảy năm và hàng nghìn giờ để lập trình để tạo ra các trang web chuyên nghiệp và xây dựng trang hoàn chỉnh và dễ sử dụng nhất. Bắt đầu hành trình kinh doanh của bạn ngay hôm nay bằng cách nhanh chóng và dễ dàng xây dựng trang web, blog, cửa hàng và các trang chuyên nghiệp với các hiệu ứng và tính năng hình ảnh tuyệt vời nhất. Vượt qua tất cả các giới hạn của bạn và kéo dài trí tưởng tượng của bạn bằng Trình tạo kéo và thả đáp ứng 100% duy nhất trên thế giới.
My Image
My Image
My Image
My Image
My Image

USE VIDEO 
TO SELL MORE

VIDEO EDITOR
​​​​​​​

Sử dụng trình chỉnh sửa video hoạt hình của chúng tôi để chia sẻ tin nhắn của bạn. Tạo video giải thích hoặc thư bán hàng chuyên nghiệp (VSL) trên video bằng công cụ tuyệt vời này. Tạo hình đại diện của riêng bạn hoặc sử dụng các ký tự khác nhau có sẵn cho bạn. Sử dụng công cụ này không giới hạn để xây dựng chiến lược bán hàng của bạn. Sau đó tải xuống các video đã tạo và xuất bản chúng trên các kênh bạn muốn.

My Image
My Image
My Image

YOUR SITE CAN
MAKE MORE MONEY

INCREASE YOUR SALE

Nếu bạn muốn điều hành một doanh nghiệp, tất nhiên, mục tiêu chính của bạn là kiếm tiền. Với hệ thống kênh tuyệt vời của Builderall, bạn có thể tăng doanh số bán hàng của mình trên internet vô cùng. Chúng tôi có hơn 20 mẫu và bản thiết kế kênh bán hàng chuyên nghiệp sẵn sàng để bạn chỉnh sửa nhẹ và sẵn sàng làm việc với các hướng dẫn được bao gồm! Ngoài ra, chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn, tích hợp và khả năng thanh toán như thanh toán trong suốt, 2 bước hoặc 3 bước. Bạn có thể bao gồm upsells và downsells hoặc bump-bán và các sản phẩm có điều kiện lúc thanh toán quá.

My Image
My Image

BROWSER NOTIFICATIO

CONNECT WITH YOUR AUDIENCE AT ANY MOMENT USING ​​​​​​OUR BROWSER NOTIFICATION SYSTEM

Hãy tưởng tượng nó sẽ tuyệt vời như thế nào nếu bạn có thể liên lạc với khách hàng tiềm năng của mình mà không cần email hoặc Facebook. Giờ thì có thể, vì hệ thống thông báo được xây dựng ngay trên nền tảng của Builderall . Với tỷ lệ mở rất cao, bạn có thể quảng bá các sự kiện, khuyến mãi, video mới, bài đăng trên blog, hội thảo trên web hoặc thậm chí là Cuộc sống trên Facebook. Bạn thậm chí có thể sử dụng công cụ không giới hạn. Đó là một trong những cách hiệu quả nhất để liên hệ với khách hàng tiềm năng của bạn.

My Image
My Image

BUILDERALL MARKETPLACE
​​​​​​​

MARKETPLACE AND PROFESSIONAL AFFILIATE PLATFORM

Với Builderall Marketplace, bạn có thể có một đội quân các chi nhánh bán sản phẩm của bạn. Cũng giống như với các nền tảng liên kết khác, với Marketplace Builderall , bạn có thể tạo thanh toán của một hoặc nhiều sản phẩm trên kênh bán hàng. Chỉ trong vài phút, bạn cũng có thể tạo một khu vực thành viên, cung cấp tính giờ và "bán hàng Penny" (giá tăng mỗi đồng xu mỗi lần sản phẩm bán). Với hệ thống của chúng tôi, bạn kiểm soát hệ thống liên kết và hoa hồng, tạo các khoản thanh toán cho các khoản thanh toán đơn giản hoặc định kỳ và tốt nhất là sản phẩm của bạn  có sẵn cho mọi người dùng Builderall .